» » Cà phê phin giấy dùng một lần tiện dụng

Cà phê phin giấy dùng một lần tiện dụng

Cafe phin giấy có nguồn gốc tại Nhật Bản từ những năm 1990. Phong cách thưởng thức cà phê mới này nhanh chóng lan rộng ra các nước châu Á như Đài Loan, Nam Triều Tiên, Trung Quốc, … và cũng được đón nhận tích cực tại Anh từ khoảng năm 2010.

GUDELI COFFEE là một trong những thương hiệu cà phê túi lọc tiên phong tại Việt Nam, sử dụng công nghệ mới để tạo ra từng gói cà phê riêng lẻ, cho bạn cơ hội thưởng thức những ly cà phê nguyên chất thơm ngon, đậm đà, luôn tươi mới, mà thật dễ dàng, tiện dụng mọi lúc mọi nơi.

Drip bag coffee Viet Nam
Drip bag coffee Viet Nam
Cà phê túi lọc Arabica Cau Dat
Cà phê túi lọc Arabica Cau Dat

Sản phẩm cafe phin giấy GuDeli Coffee:

Cafe phin giấy Gudeli ngày càng trở nên quen thuộc với thực khách đặc biệt là những thực khách quan tâm đến café nguyên chất để bảo vệ sức khỏe trước những chất phụ gia của café truyền thống.

Là một trong những đơn vị bán Cà phê phin giấy Gudeli chúng tôi tự hào mang đến một sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ café trên khắp cả nước

Với những hạt café tươi được trồng trên mãnh đất Đà Lạt khí hậu mát mẽ với thời gian chăm sóc kỹ lưỡng bằng phương pháp hiện đại, những hạt café Arabica được chế biến tiêu chuẩn café quốc tế , đảm bảo không chất phụ gia, không hương liệu, không hóa chất, Cà phê phin giấy Gudeli coffee được làm bằng túi giấy thân thiện với môi trường, tiện dụng cho người sử dụng.

Cà phê phin giấy Gudeli đã và đang trở thành một trong những người bạn quen thuộc với nhiều thực khách ở Sài Gòn, với phương pháp pha chế bằng túi lọc bằng giấy tiện lợi, hiện đại, sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Cà phê phin giấy Gudeli rất phù hợp với những người làm văn phòng và là sự lụa chọn đúng đắn của khách hàng ngoại quốc.

Xuất xứ: Nhật Bản

I. Cấu tạo và Tính năng sản phẩm:

1. Sản phẩm được làm bằng giấy và vải không dệt: an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

2. Được thiết kế đặc biệt, phin túi lọc Nhật Bản được thiết kế có quai móc trên thành miệng ly, đặc biệt phù hợp với phong cách uống cà phê nhỏ giọt – DRIP COFFEE – của người Việt Nam và Châu Á nói chung.

3. Sản phẩm tiện dụng, tiện lợi, giá thành rẻ, sử dụng một lần, có thể thưởng thức ly cà phê nguyên chất ở bất cứ nơi đâu. Pha chế nhanh chóng, chỉ cần 30 giây bạn đã có được ly cà phê như mong muốn.

II. Thị trường tiêu thụ chính:

Hiện nay, thị trường tiêu thụ chính của sản phẩm này là Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc… Điều này là yếu tố thuận lợi góp phần thúc đầy xuất khẩu cà phê túi lọc của Việt Nam ra thế giới.

Comments are closed.