Cà phê hạt Espresso GuDeli Coffee

Cung cấp cà phê hạt Espresso GuDeli “_Nếu bạn muốn thưởng thức cà phê thực sự nguyên chất và theo phong cách riêng của mình, bạn cần đầu tư một chút thời gian và công sức cho việc chế biến và pha chế. Nguyên liệu các hạt cà phê nguyên chất luôn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc cho ra tách cà phê như ý muốn. Cà phê hạt Arabica được lấy từ những đỉnh núi cao hơn 1550 mét nguyên chất . Cà phê hạt Espresso GuDeli với cách rang tinh tế cho ra hương vị Espresso tuyệt vời sẽ là một trong những sự lựa chọn mà bạn cần quan tâm hoặc có sự ưu tiên trước nhất. Nếu bạn yêu thích những ly Espresso dịu nhẹ, thanh thoát và tinh tế thì GuDeli Coffee Espresso sẽ đem lại cho bạn những giây phút thăng hoa tuyệt vời với hương vị hấp dẫn, tuyệt vời.Watch movie online The Transporter Refueled (2015)

ĐẶC ĐIỂM cà phê hạt ESPRESSO GUDELI

  • 100% hạt cà phê Arabica nguyên chất
    Cà phê hạt Espresso GuDeli được sản xuất từ 100% các hạt cà phê Arabica nguyên chất, được trồng ở những vùng núi cao hơn 1550 mét, được phơi khô dưới nắng biển chan hòa và được rang theo những phương pháp được nghiên cứu kỹ lưỡng, công phu nhất. Nhờ vậy mà hạt cà phê có hương vị tuyệt vời và ổn định. Bằng kỹ thuật rang tiên tiến, dây chuyền khép kín và kinh nghiệm lâu năm của những người làm cà phê, GuDeli Coffee Espresso sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng mà sản phẩm mang lại. Mang đặc trưng là nguyên liệu để pha chế cà phê, bạn có thể dễ dàng pha trộn Cà phê hạt Espresso GuDeli  với các loại khác để cho ra tách cà phê có hương vị riêng theo sở thích của mình. Hạt GuDeli Coffee Espresso rất phù hợp để có thể dễ dàng pha chế những ly cà phê với hương vị Ý đặc trưng như Espresso, Capucino, Frapuchino…
Cà Phê Hạt ESPRESSO
Cà Phê Hạt ESPRESSO
  • Hương vị thanh thoát, tự nhiên
    Cà phê hạt Espresso GuDeli với 100% các hạt Arabica có hương vị hơi chua, đắng nhẹ, thanh thoát, tự nhiên. Kỹ thuật rang được nghiên cứu kỹ lưỡng và công phu giúp cà phê để lại những hương vị tự nhiên ban đầu nhất của cà phê. Mùi vị thanh tao như vậy sẽ rất phù hợp với những người nhẹ nhàng, yêu thích những vị cà phê kiểu Ý, không quá đắng, hơi chua nhẹ và béo. Nếu bạn pha trộn giữa hạt Arabica của GuDeli Coffee Espresso và Robusta, bạn sẽ có được những tách cà phê với hương vị như ý. Bằng các cách pha chế riêng của mình, bạn sẽ có nhiều sự trải nghiệm, khám phá cũng như phát hiện ra nhiều điều thú vị về sở thích, mùi vị của bản thân. Cuối cùng, bạn sẽ có được một tách cà phê với hương vị như ý, đánh thức cảm xúc và khơi dậy cảm giác ngây ngất của bản thân mình.

ca-phe-hat-espresso-gudeli

THÔNG TIN SẢN PHẨM cà phê hạt ESPRESSO GUDELI

– 100% hạt Arabica Special
– Vị Espresso đặc trưng, đắng nhẹ, chua dịu, thơm, lớp Crema dày mịn
– Xuất xứ: Việt Nam

Đánh giá post
Follow GUDELI Coffee®:
GUDELI cà phê ra đời và phát triển mạnh mẽ với sứ mệnh không bao giờ thay đổi.Cùng những thương hiệu uy tín mang cà phê sạch đến với từng người yêu cà phê tại Việt Nam.Bằng việc khai thác những nguồn cà phê ngon và chất lượng nhất tại Việt Nam, GUDELI đã và đangmang đến cho thị trường trong và ngoài nước những tách cà phê không thể chối từ, mộc mạc từ hương vị đến phong cách của GUDELI.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.