Cà phê hạt pha máy espresso

Cà phê hạt pha máy espresso, cà phê hạt rang xay “_  Hiện nay với tình trạng báo động về cà phê giả, cà phê bẩn cực kỳ độc hại đối với sức khỏe. Người tiêu dùng đang có ý thức chuyển dần sang sử dụng cà phê sạch, có chất lượng và rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, việc sử dụng cà phê hạt rang được xay ngay tại quán, hoặc mua đem về nhà tự xay là một phương cách thưởng thức cà phê không những an toàn mà còn là một lựa chọn tối ưu để có được một tách cà phê ngon và tươi mới.

Vì vậy việc triển khai mô hình quán cà phê phục vụ xay ngay tại chỗ cho khách đang là một xu thế được ưa chuộng. Các loại hình kinh doanh Cafe take away (cà phê mang đi), cafe to go… đang phát triển và dần thay thế các quán cà phê cóc cổ điển. Nhưng có một điều đáng tiếc, cũng vì chạy theo lợi nhuận mà rất nhiều các quán cà phê hạt rang xay hiện nay vẫn sử dụng cà phê được tẩm hóa chất độc hại, nhằm tạo độ đậm đặc hoặc lén trộn thêm đậu nành rang để thỏa mãn gu cà phê của người tiêu dùng. Việc cổ xúy cho người tiêu dùng sử dụng cà phê hạt nguyên chất, cà phê ngon thực sự là cả một quá trình dài, cần sự cộng tác từ nhiều phía. Từ nhà sản xuất, các quán bán cà phê và cả ý thức của người tiêu dùng.

Việc kinh doanh, bán cà phê sạch, cà phê hạt nguyên chất ngoài việc đáp ứng được nhu cầu của thị trường, quán cà phê của bạn còn thể hiện được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, có trách nhiệm với người tiêu dùng và góp phần đẩy lùi, bài trừ việc chế biến, kinh doanh cà phê bẩn, cà phê giả vô đạo đức.

Cà phê Arabica cầu đất
Cà phê Arabica cầu đất
Cà phê hạt Espresso Special
Cà phê hạt Espresso Special

Mua cà phê hạt chất lượng tại Gudeli Coffee:

Cà phê Gudeli cung cấp Cà phê hạt pha máy espresso cho nhà hàng, khách sạn và các quán cà phê sử dụng mô hình này, hoàn toàn không có phụ gia, hóa chất. Đặc biệt là các quán Cà phê pha máy espresso, Cappuccino. Với mong muốn một sự hợp tác tin cậy và cùng xây dựng thương hiệu “Quán cà phê sạch” cho quán cà phê của bạn.
Chúng tôi có thể rang cà phê hạt với độ đậm – nhạt theo yêu cầu của khách hàng. Thông tin chi tiết về các vấn đề liên quan, cần hỗ tư vấn, hỗ trợ, xin quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại:

Đánh giá post
Follow GUDELI Coffee®:
GUDELI cà phê ra đời và phát triển mạnh mẽ với sứ mệnh không bao giờ thay đổi.Cùng những thương hiệu uy tín mang cà phê sạch đến với từng người yêu cà phê tại Việt Nam.Bằng việc khai thác những nguồn cà phê ngon và chất lượng nhất tại Việt Nam, GUDELI đã và đangmang đến cho thị trường trong và ngoài nước những tách cà phê không thể chối từ, mộc mạc từ hương vị đến phong cách của GUDELI.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.