Cung cấp phê sạch,cà phê nguyên chất

Sản phẩm của Gudeli cà phê là kết quả của sự cam kết hợp tác giữa người trồng cafe và nhà rang xay nhằm đạt được một chất lượng bền vững và ổn định về lâu dài cho sự phát triển của hai phía để cống hiến đến khách hàng một sản phẩm với chất lượng SẼ LUÔN NHƯ THẾ.

cà phê chín
Cà phê chín

Chỉ cung cấp cà phê nguyên chất,cà phê sạch đạt chuẩn

Chỉ những quả cafe chín đỏ mới được chọn hái, từ sau khi rời cành, cafe được những người Nông dân đưa vào chế biến trong vòng không quá 24 tiếng đồng hồ theo công nghệ chế biến ướt truyền thống nổi tiếng.

Những quả cà phê xấu, nhẹ, nổi sẽ bị loại để chọn ra những quả chắc, nặng chìm trong nước vì chỉ những hạt cà phê vượt qua được giai đoạn này, mới có thể mang lại hương vị tuyệt vời một cách tự nhiên mà không có một hương liệu nhân tạo nào có thể so sánh được

Sự chế biến theo quy trình lên men có kiểm soát giúp cho hạt cà phê trải qua một quá trình chuyển hóa để kết tinh hương thơm khi được rang đúng mức độ thích hợp. Hầu hết các quả lỗi, đen, teo lép, sâu đục đều được tách riêng ở giai đoạn đầu tiên để chọn ra những hạt cà phê có độ thuần khiết cao nhất, đây là một trong những khâu then chốt mang lại sự ổn định chất lượng để chúng tôi có cơ sở cam kết chất lượng SẼ LUÔN LUÔN NHƯ THẾ.

nhan ca phe
Hạt cà phê sau khi được chọn lọc, tách khỏi vỏ và đã lên men

Toàn bộ quy trình từ vườn cà phê của người Nông dân, được Gudeli coffee quản lý dưới một chính sách chất lượng nghiêm ngặt để có được những sản phẩm tốt nhất từ nguồn cung cấp.

Thật khó để chấp nhận một loại sản phẩm được nhiều người tiêu dùng sử dụng trực tiếp qua đường uống vào miệng mà khâu phơi sấy lại được đổ tràn lan trên mặt đất, nhất là khi mà sự cố gắng cả một quãng đường dài cho chế biến sau thu hoạch đã được làm rất tốt. Chúng tôi khuyến khích Nhà Nông, người cung cấp cà phê cho chúng tôi luôn đi theo cách phơi hoặc sấy trong điều kiện vệ sinh cao nhất.

phoi ca phe
Phơi bằng Nia lưới vừa vệ sinh, vừa thông thoáng giúp rút ngắn thời gian phơi

Sau giai đoạn đạt đến ẩm độ 12,5% là đến giai đoạn của nhà máy rang xay chúng tôi

Gudeli Coffee cam kết chỉ Chỉ cung cấp cafe nguyên chất,cà phê sạch có nguồn gốc được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ Nông dân. Để có chất lượng tuyệt hảo và ổn định, chúng tôi đã xây dựng một chính sách, tiêu chuẩn khắt khe để hợp tác trong một chuỗi từ khâu trồng, chế biến sau thu hoạch đến nhà máy rang xay.

Chúng tôi tin tưởng sự tinh tế của người uống cà phê sẽ cảm nhận được điều khác biệt của một sản phẩm tinh khiết.

Cà phê bột Arabica
Cà phê bột Arabica

CÔNG TY TNHH GU VIỆT

Đ/c : 17/2/16 Đường Tam Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

GPKD Số : 0313178369

CN-ATVSTP  : 114/2015/GCN – BVTV

Website : https://gudelicoffee.com

Phone : (08) 37263815

Đánh giá post
Follow GUDELI Coffee®:
GUDELI cà phê ra đời và phát triển mạnh mẽ với sứ mệnh không bao giờ thay đổi.Cùng những thương hiệu uy tín mang cà phê sạch đến với từng người yêu cà phê tại Việt Nam.Bằng việc khai thác những nguồn cà phê ngon và chất lượng nhất tại Việt Nam, GUDELI đã và đangmang đến cho thị trường trong và ngoài nước những tách cà phê không thể chối từ, mộc mạc từ hương vị đến phong cách của GUDELI.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.