HOME » Cà phê và cuộc sống » Túi lọc cafe di động

Túi lọc cafe di động

Chiếc Túi lọc cafe di động do một người đàn ông Đan Mạch thiết kế có thể tự động pha cafe khi đổ đầy nước nóng và dễ dàng mang theo.

Chiếc túi lọc cafe có tên Grower’s Cup. Bên trong túi là bộ lọc, có thể chứa khoảng 24 gram bột cafe. Grower’s Cup có kích thước của tờ A5, dày khoảng một cm và chỉ nặng khoảng 45 g. Đáy túi là ngăn chứa cafe sau khi được pha. Khi đáy túi có cafe, người dùng chỉ cần đổ đầy nước và chờ trong khoảng 5 phút. Thời gian chờ càng lâu thì vị cafe càng mạnh.

Túi lọc cafe di động
Túi lọc cafe di động

“Tất cả bắt đầu vào một buổi sáng, khi tôi muốn pha một cốc cafe nhưng phát hiện ra không có máy pha cafe trong nhà. Tôi vào bếp và nhìn thấy túi trà. Lúc đó, tôi bắt đầu nghĩ rằng tại sao không có sản phẩm nào tương tự dành cho cafe”, Huffington Post dẫn lời Ulrik Rasmussen, người thiết kế Grower’s Cup cho hay.

Rasmussen kể rằng anh đã cắt một số túi trà rồi cho cafe bên trong. Anh phát hiện rằng phương pháp này có thể ứng dụng với cafe và bắt đầu nghiên cứu. Sau 9 năm, Grower’s Cup ra đời.

Túi lọc cafe di dộng của Rasmussen hiện nay gồm 5 loại, mỗi túi có thể pha hai cốc cafe khi đổ đầy 300 ml nước. Nhờ chiếc túi này, người sử dụng có thể thưởng thức cafe ngay cả khi không có máy pha cafe bên cạnh.

Phong cách túi lọc CAFE GUDELI

La một nhà sản xuất Cà phê phin túi lọc chúng tôi tự hào mang đến một sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ café trên khắp cả nước.

Cafe phin giay
Cafe phin giay
Drip coffee Bag Gudeli
Cafe phin giay GUDELI

Với những hạt café tươi được trồng trên mãnh đất Đà Lạt khí hậu mát mẽ với thời gian chăm sóc kỹ lưỡng bằng phương pháp hiện đại, những hạt café Arabica được chế biến tiêu chuẩn café quốc tế , đảm bảo không chất  phụ gia, không hương liệu,  không hóa chất, cà phê túi lọc Gudeli được làm bằng túi giấy thân thiện với môi trường, tiện dụng cho người sử dụng.

Cà phê phin túi lọc Gudeli đã và đang trở thành một trong những người bạn quen thuộc với nhiều thực khách ở Sài Gòn, với phương pháp pha chế bằng túi lọc bằng giấy tiện lợi, hiện đại, sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Cà phê túi lọc Gudeli rất phù hợp với những người làm văn phòng và là sự lụa chọn đúng đắn của khách hàng ngoại quốc.

CUNG CẤP CAFE TÚI LỌC – TÚI LỌC CAFE

Comments are closed.