Uống cà phê nguyên chất tránh bệnh tắc động mạch vành

Uống vài tách cà phê nguyên chất mỗi ngày có thể giúp con người tránh được tình trạng tắc động mạch, một yếu tố nguy hiểm của bệnh tim.Đây là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Hàn Quốc vừa công bố trên tạp chí Heart.

cà phê nguyên chất tránh bệnh tắc động mạch vành
Uống ca phê có lợi

Uống cà phê nguyên chất tránh bệnh tắc động mạch vành

Nhóm nghiên cứu đã tiến hành theo dõi 25.000 người lao động thường được kiểm tra sức khỏe định kỳ. Kết quả cho thấy những người uống từ 3-5 tách càphê mỗi ngày ít khả năng có dấu hiệu bị bệnh tim sớm.

Trong bệnh tim mạch vành, động mạch vành thường bị tắc bởi các chất béo dần dần tích tụ. Các nhà khoa học đã sử dụng máy nội soi để phát hiện những mảng xơ vữa nhỏ bám vào thành của động mạch, từ đó có thể chẩn đoán nguy cơ xuất hiện các chứng bệnh tim mạch.

Kết quả cứ 10 người được theo dõi có 1 người có phát hiện các mảng xơ vữa . Các nhà nghiên cứu đã tiến hành so sách kết quả nội soi của những nhân viên có uống cà phê hàng ngày, bên cạnh đó cũng xem xét các yếu tố rủi ro khác có thể gây ra bệnh tim, như hút thuốc, lười vận động hoặc tiền sử gia đình mắc bệnh tim.

Nhóm nghiên cứu phát hiện những người mỗi ngày uống vài tách cà phê nguyên chất ít xuất hiện các mảng xơ vữa trong động mạch vành hơn những người ít uống hoặc không uống loại đồ uống này.

Trước đây, cũng đã từng có một nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản chứng minh rằng việc uống cà phê nguyên chất hàng ngày có tác dụng làm lưu thông các mạch máu./.

Nguồn: puzzlersworld.com

” Sử dụng cà phê nguyên chất cps lợi cho sức khoẻ “

Đánh giá post
Follow GUDELI Coffee®:
GUDELI cà phê ra đời và phát triển mạnh mẽ với sứ mệnh không bao giờ thay đổi.Cùng những thương hiệu uy tín mang cà phê sạch đến với từng người yêu cà phê tại Việt Nam.Bằng việc khai thác những nguồn cà phê ngon và chất lượng nhất tại Việt Nam, GUDELI đã và đangmang đến cho thị trường trong và ngoài nước những tách cà phê không thể chối từ, mộc mạc từ hương vị đến phong cách của GUDELI.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.