Quí khách hàng có nhu cầu nhận hàng mẫu cà phê cho quán miễn phí dùng thử vui lòng liên hệ với công ty, chúng tôi sẽ gửi hàng mẫu cũng như hỗ trợ tư vấn tận nơi khi quý khách có nhu cầu.

Thời điểm hiện tại, khách hàng ngày càng ý thức được tác hại của cà phê bẩn gây ra đối với sức khỏe con người, đồng nghĩa với xu hướng thưởng thức cà phê nguyên chất và sạch đang lên ngôi.

– Đang có quán cafe rang xay mang đi và không hài lòng với chất lượng nguồn cung cấp cà phê hiện tại

– Hoặc bạn đang có quán cà phê phục vụ cà phê pha truyền thống và có ý định chuyển qua sử dụng cà phê nguyên chất cho quán.

– Hoặc bạn chuẩn bị mở quán và đang cân nhắc lựa chọn nơi cung cấp cà phê hạt rang xay cho quán của mình,

Hãy cân nhắc lựa chọn thật kỹ nhà cung cấp cà phê bởi vì:

  • Sai lầm phổ biến nhất mà nhiều quán mắc phải đó là lựa chon nơi cà phê hạt rang xay có giá rẻ nhất (rất dễ để tìm thấy trên google). [highlight bg=”0C8D39″ color=”fff”]Cà phê nguyên chất[/highlight]sau khi rang mà giá thành quá rẻ thì chắc chắn cà phê đó có thể đã được pha tạp bắp và đậu nàng rang kèm theo các tạp chất và hương liệu khác để giảm chi phí.
  • Bạn hãy lựa chọn nơi có chất lượng cà phê nguyên chất ổn định nhất, sạch nhất với giá thành hợp lý, bởi vì chất lượng và độ ổn định của cà phê cung cấp cho quán của bạn là yếu tố quan trọng nhất và quyết định đến việc khách hàng có muốn đến quán cà phê nguyên chất của bạn uống tiếp hay không? Chất lượng và độ ổn định của nguồn cung cấp cà phê là yếu tố quan trọng nhất để giữ chân khách hàng của bạn.

Niềm tin của khách hàng là phương châm phát triển bền vững của công ty.

Gudeli ra đời với tiêu chí Phong cách đam mê (Gu),Chất lượng tuyệt hảo (Deli) mong muốn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về chất lượng cà phê và lợi ích của cà phê vào cuộc sống hàng ngày nên Gudeli Coffee đã tối ưu hóa vào từng dòng sản phẩm để đảm bảo chất lượng luôn đạt mức cao nhất và mang lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.Gudeli Coffee luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng là mục tiêu để chúng tôi hướng đến và mang lại sự khác biệt cho người tiêu dùng trong từng dòng sản phẩm.

cà phê cho quán

SỨ MỆNH

The best coffee for the best YOU

1./ Chọn những gì tốt nhất cho cà phê để mang lại những gì tốt nhất đến với khách hàng
2./ Cà phê mang lại sức mạnh, giàu có và hạnh phúc
3./ Tập trung vào chất lượng và dịch vụ cho sự phát triển không ngừng….

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1./ Khách hàng là trọng tâm
2./ Giá trị hàng đầu
3./ Chia sẻ – Sáng tạo – Hội nhập