GIA CÔNG CÀ PHÊ TÚI LỌC

Cà phê túi lọc mang lại sự tiện lợi cho những người yêu cà phê nhưng hay di chuyển. Luôn muốn mang theo hương vị quen thuộc của mình. Sản phẩm dễ sử dụng phù hợp với mọi loại ly cốc, thời gian pha nhanh chóng. Chỉ cần có nước sôi bạn đã có ngay một ly cà phê thơm ngon. Sản phẩm độc đáo cũng thích hợp cho văn phòng, gia đình, các chuyến giã ngoại ngoài trời.

CÀ PHÊ TÚI LỌC LÀ GÌ?

Cà phê túi lọc là một dạng gói cà phê tiện dụng,nhỏ gọn còn gọi là cà phê phin giấy. Có nguồn gốc từ Nhật Bản từ đầu những năm 1990. Trong túi chứa cà phê rang xay nguyên chất nhỏ gon…..Nó mang đến cho những người yêu cà phê cách thưởng thức cà phê mới nhất và đơn giản nhất mọi lúc mọi nơi. Tất cả những gì bạn cần làm là xé nó ra, móc nó lên một chiếc cốc. Đổ nước nóng vào và thưởng thức.

VÌ SAO GỌI LÀ CÀ PHÊ PHIN GIẤY?

Cà phê phin giấy được bắt nguồn từ Nhật Bản vào những năm chín mươi của thế kỷ trước. Trào lưu thưởng thức cà phê mới lạ này nhanh chóng lan rộng ra các nước trong khu vực châu Á.

NƠI GIA CÔNG CÀ PHÊ TÚI LỌC, CÀ PHÊ PHIN GIẤY?

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nhận gia công cà phê túi lọc. Chúng tôi có một hệ thống xưởng rang xay chuyên nghiệp quy mô lớn. Các loại thiết bị, máy móc công suất cao có chất lượng tuyệt đối. Đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng bất kỳ yêu cầu khắt khe nào từ khách hàng.

Hơn hết, giá cả gia công cà phê phin giấy chúng tôi cung cấp đến bạn sẽ luôn là mức giá tốt nhất. Nhưng cùng với đó vẫn là chất lượng dịch vụ tối ưu. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều thứ khi đã có chúng tôi hỗ trợ. Luôn sát cánh trong công việc kinh doanh của bạn!

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Với dây chuyền máy máy móc, trang thiết bị hiện đại. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cà phê trong và ngoài nước. Bao gồm: gia công cà phê hòa tan 2in1, 3in1, 4in1, gia công cà phê túi lọc….chúng tôi luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG

Công ty sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào ổn định, đội ngũ R&D giàu đam mê và kinh nghiệm. Chuyên viên ISO 22000, HACCP, FDA giàu nhiệt huyết và khả năng làm việc cầu thị.

Túi lọc được nhập trực tiếp từ nước ngoài.

Tất cả những công đoạn sản xuất đều được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa. Với dàn máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Tất cả các thông tin khách hàng sẽ được tuyệt đối bảo mật. Với chúng tôi uy tín là tất cả.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI