Cà phê túi lọc mang lại sự tiện lợi cho những người yêu cà phê nhưng hay di chuyển. Luôn muốn mang theo hương vị quen thuộc của mình. Sản phẩm dễ sử dụng phù hợp với mọi loại ly cốc, thời gian pha nhanh chóng. Chỉ cần có nước sôi bạn đã có ngay một ly cà phê thơm ngon. Sản phẩm độc đáo cũng thích hợp cho văn phòng, gia đình, các chuyến giã ngoại ngoài trời.

CÀ PHÊ TÚI LỌC LÀ GÌ?

Cà phê túi lọc hay còn gọi là cà phê phin giấy. Đây là loại cà phê rang xay nguyên chất được đựng trong túi giấy lọc. Các túi giấy được làm từ các sợi có kết cấu siêu nhỏ để thực hiện chức năng lọc bã cà phê. Lớp giấy này cần có độ dày vừa đủ để cà phê có thể thẩm thấu ra hoàn toàn.

VÌ SAO GỌI LÀ CÀ PHÊ PHIN GIẤY?

Cà phê phin giấy được bắt nguồn từ Nhật Bản vào những năm chín mươi của thế kỷ trước. Trào lưu thưởng thức cà phê mới lạ này nhanh chóng lan rộng ra các nước trong khu vực châu Á.

GIA CÔNG CÀ PHÊ TÚI LỌC, CÀ PHÊ PHIN GIẤY Ở ĐÂU?

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc nhận gia công cà phê. Chúng tôi có một hệ thống xưởng rang xay chuyên nghiệp quy mô lớn. Các loại thiết bị, máy móc công suất cao có chất lượng tuyệt đối. Đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng bất kỳ yêu cầu khắt khe nào từ khách hàng.

Hơn hết, giá cả chúng tôi cung cấp đến bạn sẽ luôn là mức giá tốt nhất. Nhưng cùng với đó vẫn là chất lượng dịch vụ tối ưu. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều thứ khi đã có chúng tôi hỗ trợ. Luôn sát cánh trong công việc kinh doanh của bạn!

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Với dây chuyền máy máy móc, trang thiết bị hiện đại. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cà phê trong và ngoài nước. Bao gồm: gia công cà phê hòa tan 2in1, 3in1, 4in1, gia công cà phê túi lọc….chúng tôi luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHẤT LƯỢNG

Công ty sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào ổn định, đội ngũ R&D giàu đam mê và kinh nghiệm. Chuyên viên ISO 22000, HACCP giàu nhiệt huyết và khả năng làm việc cầu thị.

Tất cả những công đoạn sản xuất đều được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa. Với dàn máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Tất cả các thông tin khách hàng sẽ được tuyệt đối bảo mật. Với chúng tôi uy tín là tất cả.

LIÊN HỆ

VUI LÒNG ĐỂ LẠI LỜI NHẮN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN