Gia công cà phê hòa tan (OEM/ ODM) tại Tp Hồ Chí MIinh, Việt Nam. Với số lượng đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chúng tôi cung cấp giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho những doanh nghiệp muốn kinh doanh cà phê. Công ty Gu Việt sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào ổn định, đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm. Chuyên viên ISO 22000, HACCP giàu nhiệt huyết và khả năng làm việc cầu thị. Tất cả những công đoạn sản xuất đều được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa. Với dàn máy móc hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu.

Gia công cà phê hòa tan ở đâu?

Nhận sản xuất gia công cà phê hòa tan uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với mục đích để đối tác là những công ty, cơ sở tại thị trường trong nước hay xuất khẩu. Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và gia công cà phê trong và ngoài nước. Trải qua nhiều hợp đồng gia công, Công ty Gu Việt muốn hợp tác bền vững lâu dài. Cùng nhau phát triển trên chặng đường thành công của đối tác.

Trang thiết bị sản xuất cà phê hòa tan

Máy móc thiết bị hiện đại để nhận sản xuất gia công cà phê hòa tan

Năng suất chạy trung bình của Gu Việt đạt 100.000 sticks. Cam kết hoàn thành những đơn hàng giá trị lớn với thời gian giao hàng đúng như trong hợp đồng. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ những đơn vị về mọi mặt. Như chưa có bao bì, chưa nắm rõ thủ tục xuất khẩu, chưa biết cách vận chuyển… Chỉ cần đối tác muốn hợp tác, những vấn đề xung quanh. Công ty Gu Việt sẽ có cách giải quyết tốt nhất.

Đáp ứng yêu cầu cao của đối tác để nhận sản xuất gia công cà phê hòa tan

Nhiều năm trong lĩnh vực cà phê, hợp tác những công ty trong và ngoài nước. Từ những cơ sở nhỏ đến những tập đoàn lớn. Kinh nghiệm xử lý các vấn đề về chất lượng sản phẩm, vận chuyển hàng hóa, xuất khẩu, gia công… là những bài học mà tiền chưa chắc đã mua được. Công ty Gu Việt xử lý những khó khăn của mọi đối tác một cách tốt nhất. Nếu đối tác chưa nắm rõ những quy chuẩn hay quy định giao thương trong nước hay xuất khẩu…. Hãy tin tưởng trao đổi với chúng tôi.

Báo giá tốt khi nhận sản xuất gia công cà phê hòa tan tại tphcm

Hãy yên tâm khi đối tác hỏi về chi phí gia công. Gu Việt luôn nằm trong những công ty dẫn đầu về chi phí gia công cà phê hòa tan. Tùy theo số lượng, tùy theo yêu cầu, tùy theo cách giao dịch, mức phí gia công sẽ khác nhau. Gu Việt không báo giá nếu chưa biết thông tin của đối tác. Điều này sẽ làm giảm uy tín của chúng tôi.

LIÊN HỆ

Hãy cho chúng tôi cơ hội được hợp tác bằng cách điền thông tin vào bảng dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn sớm nhất. Xin trân trọng cảm ơn !