Cà phê phin giấy (Drip bag coffee)

CÀ PHÊ PHIN GIẤY GUDELI

Mang trọn hương vị mọi lúc mọi nơi

Cà phê phin giấy là gi?

Cà phê phin giấy (Drip Bag coffee) là một dạng cà phê gói tiện dụng. Trong đó, cà phê rang xay sẽ được lưu trữ trong túi giấy lọc và túi lọc được sử dụng như một chiếc phin giấy khi pha. Vì vậy, cà phê phin giấy còn được gọi là cà phê túi loc.

Cà phê phin giấy GUDELI
Cà phê phin giấy

Cà phê phin giấy Gudeli :

  • Thiết kế sang trọng
  • Sản phẩm tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • 100% Cà phê rang xay nguyên chất sạch, không tẩm
  • Phin giấy sạch từ nhật
  • Xuất hiện vào những năm đầu 1990 tại Nhật Bản. Cà phê phin giấy GUDELI cung cấp cho những người yêu cà phê…. Cách thức mới nhất và đơn giản nhất để thưởng thức cà phê mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi đã sớm ra mắt phiên bản cà phê phin giấy có thể phân hủy được. Vì vậy hãy chú ý đến những túi đựng cà phê nhỏ giọt thân thiện với môi trường này!

Lợi ích của cà phê phin giấy

1/ Tiện lợi, dễ sử dụng

Trước đây, để uống một ly cà phê truyền thống, chúng ta thường phải mang theo phin cà phê. Đây là điều dễ dàng, nếu như bạn đang ở nhà. Tuy nhiên, nếu ở công sở, đang đi tàu xe, hoặc đi công tác,.. bạn không thể mang theo nhiều vật dụng để pha cà phê. Vì thế, người ta đành phải sử dụng cà phê hòa tan để thay thế.

Ngược lại, với cà phê phin giấy GUDELI bạn hoàn toàn có thể chủ động không gian và thời gian. Bạn có thể thưởng thức đúng hương vị cà phê rang xay nguyên chất ở bất cứ nơi đâu.

2/ Cà phê rang xay sạch

Không như cà phê hòa tan, cà phê được đóng gói trong cà phê phin giấy là cà phê rang xay nguyên chất, thích hợp sử dụng để pha phin.

3/ Quà tặng cà phê ý nghĩa

Với những người yêu thích cà phê và văn hóa Việt Nam…. cà phê phin giấy GUDELI sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa cho người thân và đối tác của bạn.

Cà phê phin giấy giúp bạn thưởng thức đúng chất cà phê phin và giúp bạn bè hiểu rõ hơn về truyền thống, cách uống cà phê của Việt Nam.

5/5 - (8 bình chọn)
Follow GUDELI Coffee®:
GUDELI cà phê ra đời và phát triển mạnh mẽ với sứ mệnh không bao giờ thay đổi.Cùng những thương hiệu uy tín mang cà phê sạch đến với từng người yêu cà phê tại Việt Nam.Bằng việc khai thác những nguồn cà phê ngon và chất lượng nhất tại Việt Nam, GUDELI đã và đangmang đến cho thị trường trong và ngoài nước những tách cà phê không thể chối từ, mộc mạc từ hương vị đến phong cách của GUDELI.