CUNG CẤP CÀ PHÊ RANG XAY SẠCH

” Cà phê hạt sạch nguyên chất là gì ? Công nghệ cà phê rang xay sạch bạn đã từng nghe đến hay chưa ? ” 

Công nghệ “Cà phê sạch” đã làm nên thành công của hương vị cà phê nguyên chất làm đắm say lòng người. Tiêu chuẩn cà phê rang xay sạch được Tổ chức Lương Thực Thế Giới (FAO) đưa ra là sản xuất sạch, không tác động xấu tới môi trường sinh thái, sản phẩm không nhiễm dư lượng hóa chất, độc tố nấm mốc và an toàn cho người trồng cà phê.

THẾ NÀO LÀ CÀ PHÊ RANG XAY SẠCH?

Cà phê rang xay sạch, tức cà phê chế biến nguyên chất từ hạt và rang xay không sử dụng bất kì loại hương liệu hoặc pha trộn thêm bất cứ thành phần nào để tạo hương, mùi hoặc vị cho cà phê mà thứ hương, mùi, vị mà ta cảm nhận được ở đây sẽ là 100% là từ hạt cà phê nguyên chất

cà phê rang xay sạch
cà phê rang xay sạch

Để có được Cà phê rang xay sạch thì cần những yếu tố nào ?

Muốn sản xuất sạch thì người trồng cà phê bớt sử dụng phân hóa học, thay vào đó là phân hữu cơ (phân xanh, phân rác ủ, phân hữu cơ vi sinh…) hạn chế sử dụng thuốc phòng trừ sâu bệnh, tưới nước vừa phải, tiết kiệm nguồn nước và không ảnh hưởng đến đất trồng.

Với Việt Nam, việc canh tác cà phê sạch, cà phê sinh thái nằm trong chiến lược của quốc gia mà các doanh nghiệp sản xuất cà phê nguyên chất nỗ lực hướng đến. Thực tế, cà phê của Việt Nam được trồng nhiều ở các tỉnh Tây Nguyên như : Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đắk Nông, Gia Lai, những địa phương đồi núi khó khăn trong nguồn nước tưới. Chính vì vậy quy trình sản xuất cà phê rang xay sạch phải được trau chuốt đồng bộ từ đất đến cây.

Mỗi loại hạt cà phê nguyên chất có một hương vị đặc sắc riêng, nó được hình thành từ các loại giống khác nhau và trên mỗi loại đất khí hậu khác nhau. Cho nên Người thợ rang phải biết nghe hạt cà phê nổ, ngửi được mùi cà phê được hình thành và phải xác định được đúng màu cần thiết khi rang. Do vậy người kỹ thuật cần phải biết điều chỉnh thời gian rang, nhiệt lượng cung cấp vừa đủ trong quá trình rang cho phù hợp với những loại cà phê và sản phẩm cần sử dụng.

Cà phê rang xay sạch 100% nguyên chất mang đến cho bạn hương cà phê thuần khiết và vị cà phê đậm đà mà không phải lo lắng đến các chất phụ gia thực phẩm và chất độn ảnh hưởng đến sức khỏe. Thưởng thức cà phê rang xay sạch nguyên chất bạn luôn có cảm giác hương vị đọng lại trên môi, trên lưỡi ngòn ngọt suốt cả ngày.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu, cung cấp các loại cà phê hạt sạch nguyên chất rang xay,Cty TNHH GU VIỆT thực sự hiểu rõ những đặc điểm từ tổng thể đến từng chi tiết của hạt cà phê nguyên chất. Chúng tôi đã chủ động xây dựng cho mình một quy trình chế biến và sản xuất cà phê với tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

5/5 - (8 bình chọn)
Follow GUDELI Coffee®:
GUDELI cà phê ra đời và phát triển mạnh mẽ với sứ mệnh không bao giờ thay đổi.Cùng những thương hiệu uy tín mang cà phê sạch đến với từng người yêu cà phê tại Việt Nam.Bằng việc khai thác những nguồn cà phê ngon và chất lượng nhất tại Việt Nam, GUDELI đã và đangmang đến cho thị trường trong và ngoài nước những tách cà phê không thể chối từ, mộc mạc từ hương vị đến phong cách của GUDELI.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.