Dịch vụ gia công cà phê phin giấy (OEM)

Công ty TNHH Gu Việt cung cấp dịch gia công cà phê phin giấy (còn gọi là cà phê túi lọc hay Dip bag coffee) trọn gói với dây chuyền máy máy móc, trang thiết bị hiện đại. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực OEM, ODM cà phê trong và ngoài nước. Bao gồm: cà phê hòa tan 2in1, 3in1, 4in1, cà phê túi lọc


CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghề. Theo tiêu chuẩn ISO 22000 và HACCP. Yếu tố công nghệ, nguồn nguyên liệu ổn định và con người luôn song hành. Để đảm bảo những sản phẩm làm ra luôn là tốt nhất.

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Tất cả các thông tin khách hàng sẽ được tuyệt đối bảo mật. Thực tế cho thấy trong nhiều năm hoạt động chúng tôi chưa từng nhận bất kỳ phàn nàn nào của khách hàng về vấn đề bảo mật thông tin.Với chúng tôi uy tín là tất cả.

5/5 - (8 bình chọn)
Follow GUDELI Coffee®:
GUDELI cà phê ra đời và phát triển mạnh mẽ với sứ mệnh không bao giờ thay đổi.Cùng những thương hiệu uy tín mang cà phê sạch đến với từng người yêu cà phê tại Việt Nam.Bằng việc khai thác những nguồn cà phê ngon và chất lượng nhất tại Việt Nam, GUDELI đã và đangmang đến cho thị trường trong và ngoài nước những tách cà phê không thể chối từ, mộc mạc từ hương vị đến phong cách của GUDELI.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.