GIA CÔNG CÀ PHÊ HÒA TAN SẤY LẠNH

CÀ PHÊ HÒA TAN SẤY LẠNH

Cafe hòa tan sấy lạnh đòi hỏi phải có một hệ thống máy móc chế biến cà phê hiện đại. Vì loại cà phê này rất hảo hạng… Nó giữ gần như nguyên bản tất cả sự tinh túy của hạt cà phê. Vậy hãy tìm hiểu cà phê sấy lạnh là gi?

Cà phê sấy lạnh là gì ?

Cà phê sấy lạnh là loại cà phê hòa tan được làm khô ở nhiệt độ thấp…. Với tỉ lệ hồi hương cao, sấy lạnh có chất lượng mùi vị tốt. Về cơ bản, cà phê hòa tan sấy lạnh có tỉ lệ hồi hương cao hơn cà phê sấy phun. Nên hương vị của loại cà phê này rất hảo hạng và được đánh giá là cà phê hòa tan chất lượng cao. Chính vì thế nên giá thành cũng cao hơn so với những loại cà phê hòa tan khác. Cafe sấy lạnh hiện đang là xu hướng mới của cà phê hòa tan thế giới.

cà phê hòa tan

Freeze Dried Là Gì ?

Freeze Dried là quá trình làm khô đông lạnh, còn được gọi là đông khô hoặc cryodesiccation, là một quá trình khử nước ở nhiệt độ thấp bao gồm làm đông sản phẩm, hạ áp suất, sau đó loại bỏ băng bằng cách thăng hoa. Điều này trái ngược với khử nước bằng hầu hết các phương pháp thông thường làm bay hơi nước bằng nhiệt.

Quy Trình Chế Biến Của Cà Phê Sấy Lạnh

Khi bạn đã hiểu được khái niệm cà phê sấy lạnh là gì? thì việc tìm hiểu về quy trình của nó cũng là một điều hấp dẫn đấy. Quy trình chế biến của cafe sấy lạnh có ba giai đoạn cơ bản để khử nước trong cà phê và chuyển cafe sang dạng hạt. Ba giai đoạn được mô tả như sau:

Quá Trình Hoàn Thiện Sản Phẩm Phải Trải Mấy Giai Đoạn

Khử giai đoạn đầu: trước khi khử những chất hòa tan thì cần phải loại bỏ những hợp chất dễ bay hơi trước. Bằng cách cho hơi đi qua lớp cafe đã được rang và xay. Khử những chất hòa tan của cafe ….Đây là quá trình khử những chất hòa tan của cafe bằng dung môi nước với 3 cách cơ bản là khử bằng bộ lọc, khử bằng hệ thống nước ngược và khử hỗn hợp.

Sấy lạnh: khi những chất hòa tan của cafe đã được khử xong thì đến phương pháp cuối là sấy lạnh hay sấy khô đông lạnh. Lúc này nước trong cà phê bốc hơi hết để lại một dung dịch có nồng độ cafe rất cao. Sau đó người ta làm lạnh dung dịch đó đến -40 độ để tạo ra các tinh thể rắn có dạng các hạt viên đá nhỏ.

Cà phê hòa tan sấy lạnh cung cấp bởi GUDELI được làm khô và hồi hương ở nhiệt độ thấp. Nên không làm hao hụt hương thơm của cà phê và giúp cho sản phẩm có chất lượng tương đương như cà phê rang xay.

Khá nhiều khách hàng rất ưa chuộng loại cafe sấy lạnh này!. Hương vị của nó luôn hợp gu với những người thích sự tiện lợi và thích khám phá những điều mới mẻ.

Nhận gia công đóng gói cà phê hòa tan sấy lạnh, 3in1 hòa tan sấy lạnh

Nhận gia công cà phê hòa tan sấy lạnh , café 3in1 sấy lạnh (OEM/ ODM) tại Tp Hồ Chí MIinh, Việt Nam. Với số lượng đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Trang thiết bị sản xuất cà phê hòa tan

  • Máy móc thiết bị hiện đại để nhận sản xuất gia công cà phê hòa tan
  • Đáp ứng yêu cầu cao của đối tác để nhận sản xuất gia công cà phê hòa tan

Báo giá tốt khi nhận sản xuất gia công cà phê tại tphcm

Hãy yên tâm khi đối tác hỏi về chi phí gia công. Chúng tôi luôn nằm trong những công ty dẫn đầu về chi phí gia công cà phê hòa tan. Tùy theo số lượng, tùy theo yêu cầu, tùy theo cách giao dịch, mức phí gia công sẽ khác nhau. Chúng tôi không báo giá nếu chưa biết thông tin của đối tác. Điều này sẽ làm giảm uy tín của chúng tôi.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

5/5 - (5 bình chọn)
Follow GUDELI Coffee®:
GUDELI cà phê ra đời và phát triển mạnh mẽ với sứ mệnh không bao giờ thay đổi.Cùng những thương hiệu uy tín mang cà phê sạch đến với từng người yêu cà phê tại Việt Nam.Bằng việc khai thác những nguồn cà phê ngon và chất lượng nhất tại Việt Nam, GUDELI đã và đangmang đến cho thị trường trong và ngoài nước những tách cà phê không thể chối từ, mộc mạc từ hương vị đến phong cách của GUDELI.