Quy trình cafe rang xay siêu sạch

Quy trình cafe rang xay siêu sạch ” _ Công nghệ “Cà phê sạch” đã làm nên thành công của hương vị cà phê thiên nhiên say đắm lòng người”. Tiêu chuẩn cafe rang xay siêu sạch được tổ chức lương thực thế giới (FAO) đưa ra là sản xuất sạch, không tác động xấu tới môi trường sinh thái, sản phẩm không nhiễm dư lượng hóa chất, độc tố nấm mốc và an toàn cho người trồng cà phê.

Muốn sản xuất sạch thì người trồng cà phê bớt sử dụng phân hóa học, thay vào đó là phân hữu cơ (phân xanh, phân rác ủ, phân hữu cơ vi sinh…) hạn chế sử dụng thuốc phòng trừ sâu bệnh, tưới nước vừa phải, tiết kiệm nguồn nước và không ảnh hưởng đến đất trồng.

Cà phê siêu sạch
Cà phê túi lọc

Với Việt Nam, việc canh tác cà phê sạch, cà phê sinh thái nằm trong chiến lược của quốc gia mà các doanh nghiệp sản xuất cà phê nỗ lực hướng đến. Thực tế, cà phê của Việt Nam được trồng nhiều ở các tỉnh Tây Nguyên như Dak Lak, Lâm Đồng, Dak Nông, Gia Lai, những địa phương đồi núi khó khăn trong nguồn nước tưới. Chính vì vậy quy trình sản xuất cà phê rang xay siêu sạch phải được trau chuốt đồng bộ từ đất đến cây.

Cà phê Robusta, Cà phê Vối
Cà phê Robusta, Cà phê Vối

Có một vấn đề mà nông dân trồng cà phê luôn đau đầu. Đó là nạn ve sầu hại cà phê, gây vàng lá, héo rũ cà phê. Nhiều nhà khoa học cho rằng: dịch ve sầu hại cà phê thực chất bắt nguồn từ việc nông dân dùng quá nhiều phân hóa học, dùng thuốc bảo vệ thực vật quá liều làm nền đất thiếu chất hữu cơ, côn trùng có lợi bị tiêu diệt. Do vậy nên ve sầu dễ lây lan thành dịch mà có niên vụ cà phê, người ta ước tính thiệt hại do ve sầu làm giảm năng suất cà phê tới gần 50.000 héc ta với thiệt hại hàng trăm triệu đô la Mỹ.

Khắc phục tình trạng trên chính là cái tâm của người trồng cây,việc áp dụng công nghệ mới trong quá trình canh tác nuôi dưỡng cây cà phê một cách khoa học.

Quy trình xử lý “sạch” – Cafe rang xay

Việc hình thành một quy trình sản xuất cafe rang xay siêu sạch với chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đặt lên hàng đầu đã được thực hiện tiên phong tại Nhà máy Cà phê GuDeli Coffee – Công ty TNHH Gu Việt.

cafe rang xay

Cafe rang xay siêu sạch, tức cà phê chế biến nguyên chất và rang xay không tẩm một chất tạo mùi. Tiên phong trong ly cà phê nguyên chất là dòng cà phê GuDeli Coffee. Nguyên liệu được chọn lựa từ những hạt cà phê chất lượng tốt nhất của Buôn Mê Thuột và Daklak, được rang ở nhiệt độ thích hợp. Bằng công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại.

Bên cạnh đó là dòng Cafe rang xay, những hạt cà phê chất lượng được đưa vào hệ thống máy rang hiện đại với chế độ điều chỉnh nhiệt độ & thời gian rang tự động cho ra những hạt cà phê đạt được đúng độ chín với màu nâu đặc trưng. Máy xay công nghiệp cắt hạt cà phê thành những mảnh nhỏ đều về kích thước để lưu giữ được hương vị cà phê nguyên chất.

Cafe rang xay siêu sạch 100% nguyên chất mang đến cho bạn hương cà phê thuần khiết và vị cà phê đậm đà mà không phải lo lắng đến các chất phụ gia thực phẩm và chất độn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Uống ca phê có lợi
Uống ca phê có lợi
bao bi gudeli coffee
bao bi gudeli coffee

Thưởng thức Cafe rang xay siêu sạch nguyên chất bạn luôn có cảm giác hương vị đọng lại trên môi, trên lưỡi ngòn ngọt thật sảng khoái.

5/5 - (6 bình chọn)
Follow GUDELI Coffee®:
GUDELI cà phê ra đời và phát triển mạnh mẽ với sứ mệnh không bao giờ thay đổi.Cùng những thương hiệu uy tín mang cà phê sạch đến với từng người yêu cà phê tại Việt Nam.Bằng việc khai thác những nguồn cà phê ngon và chất lượng nhất tại Việt Nam, GUDELI đã và đangmang đến cho thị trường trong và ngoài nước những tách cà phê không thể chối từ, mộc mạc từ hương vị đến phong cách của GUDELI.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.